Cung cấp gừng tươi xuất khẩu số lượng lớn tại miền Nam

Bạn cần nguồn cung cấp gừng tươi xuất khẩu số lượng lớn tại miền Nam? Bạn muốn mua gừng tươi xuất khẩu đạt chất lượng tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn nhà cung cấp gừng tươi xuất khẩu số lượng lớn tại miền Nam.

Gừng là một trong những loại nông sản xuất khẩu lớn hiện nay. Ngoài được sử dụng làm nguyên liệu chế biến thực phẩm, gừng còn là một loại dược liệu có nhiều công dụng chữa bệnh hiệu quả. Chính vì vậy, các trang trại trồng gừng ngày càng nhiều và quy mô mở rộng hơn trước kia.

Hiện tại, gừng tươi xuất khẩu được nhiều đối tác nước ngoài quan tâm và nhập khẩu từ các đơn vị Việt Nam. Sản phẩm gừng tươi của Việt Nam đã và đang nhận được sự tin tưởng từ các đối tác nhờ vào chất lượng thơm ngon, không nhiễm các kim loại nặng trong quá trình canh tác.

Vùng nguyên liệu gừng tươi của Trúc Lâm Phát

Vùng nguyên liệu gừng tươi của Trúc Lâm Phát

Các đơn vị làm gừng tươi xuất khẩu hiện nay khá nhiều và chất lượng sản phẩm đầu ra khác nhau. Tuy nhiên, đơn vị có kinh nghiệm làm hàng xuất khẩu và có uy tín trong việc cung cấp gừng tươi xuất khẩu không phải ai cũng biết. Vậy đơn vị uy tín nào cung cấp gừng tươi xuất khẩu tại miền Nam?

Cung cấp gừng tươi xuất khẩu số lượng lớn tại miền Nam

Công ty TNHH TM DV Trúc Lâm Phát là một trong những đơn vị uy tín và có kinh nghiệm trong việc cung cấp gừng tươi xuất khẩu. Gừng tươi xuất khẩu do Trúc Lâm Phát cung cấp được trồng và thu hoạch tại vùng nguyên liệu gừng ở tỉnh Đăk Nông. Gừng được xử lý qua nước sạch, đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Lựa chọn gừng tươi trước khi đóng gói

Hiện tại, trên thị trường gừng tươi miền Nam có hai loại gừng xuất khẩu chủ yếu là gừng sẻ và gừng trâu. Gừng trâu củ lớn hơn nhưng mùi vị không thơm ngon bằng gừng sẻ. Tùy theo nhu cầu từng đơn đặt hàng, Trúc Lâm Phát sẽ tư vấn và cung cấp gừng tươi phù hợp cho khách hàng.

Nhờ vào nguồn gừng tự đầu tư canh tác và thu hoạch, sản phẩm gừng tươi xuất khẩu của Trúc Lâm Phát luôn có đáp ứng được những đơn hàng khó tính nhất với giá cả hợp lý nhất cho khách hàng.

Trúc LâmPhát là đơn vị uy tín cung cấp gừng tươi xuất khẩu giá tốt tại TP HCM

Trúc Lâm Phát là đơn vị uy tín cung cấp gừng tươi xuất khẩu giá tốt tại TP HCM

Tham khảo chất lượng gừng tươi tại đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM DV TRÚC LÂM PHÁT

Hotline: 0937 466 478

Email: info@truclamphatagri.com

Website: truclamphatagri.com

Nguồn: Trúc Lâm Phát

Bài viết tham khảo

Bắp cấp đông – sản phẩm xuất khẩu tiềm năng của Trúc Lâm Phát

Mua bắp đông lạnh xuất khẩu tại TP HCM

Mua mía đông lạnh xuất khẩu chất lượng ở miền Bắc

Gia công mía đông lạnh theo thương hiệu khách hàng

Bài viết liên quan

Để lại bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập